skip to Main Content
Hotline: 0974 21 6886

Giới thiệu về Tài Lộc Logistics

Chúng tôi luôn cố gắng để niềm tin của bạn gửi trọn cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP TÀI LỘC xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP TÀI LỘC là một đơn vị vận chuyển chuyên kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát nhanh quốc tế, Chuyển phát nhanh hàng hóa chuyên tuyến quốc tế, Dịch vụ Logistics chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc, Chuyển phát nhanh 2 chiều Trung – Việt, Đặt mua hàng Trung Quốc, Chuyển tiền sang Trung Quốc, Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc,…

Sau một thời gian xây dựng và phát triển, vị thế của công ty càng được khẳng định trên thị trường. Giá trị cốt lõi cho cổ đông ngày càng được tăng cao và liên tục tích lũy.

Chúng tôi chỉ thành công khi quý khách thành công

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ là việc theo đuổi tất cả các mục tiêu này nằm trong sự quan tâm của chúng tôi và trong sự quan tâm của tất cả các cổ đông: khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và hành tinh là một khối thống nhất. Chúng tôi thêm giá trị vào sự tương tác của mọi người với chúng tôi, dù với dịch vụ hay sản phẩm hảo hạng, bằng việc thu hút sự chú ý của nhân viên và nuôi dưỡng tài năng của họ hoặc bằng việc đầu tư ổn định và dài hạn vào thị trường vận chuyển. Và chúng tôi bày tỏ sự quan tâm tới thế giới và cộng đồng của chúng ta bằng nhiều chương trình liên quan tới trách nhiệm của công ty.

Khẳng định thương hiệu, phát triển bền vững

Những năm gần đây, nền kinh tế thế giới và trong nước vẫn chưa hoàn toàn phục hồi sau khủng hoảng, lạm phát duy trì cao, nhiều doanh nghiệp bưu chính phải cắt giảm nhân công, thu nhỏ quy mô hoạt động, hoặc chỉ kinh doanh tại địa bàn thành phố. Trong bối cảnh đó, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP TÀI LỘC vẫn kinh doanh và đảm bảo tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm từ 15% – 20% đảm bảo thu nhập cho người lao động tăng ít nhất 20% so với năm trước. Đặc biệt, chúng tôi đã thành công trong chiến lược mở rộng mạng lưới về địa bàn các tỉnh tại thị trường trong nước và đầu tư ra quốc tế để mang dịch vụ tới gần con người hơn. Hiện nay CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP TÀI LỘC cũng đã kết nối trực tiếp và thực hiện các thủ tục hải quan, thông quan tới các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Campuchia, Trung Quốc, Singgapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippin, Bruney, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, HongKong, Lào, Macau…

Với chúng tôi, một doanh nghiệp phát triển không chỉ kinh doanh tốt, mà còn phải hoàn thành các nghĩa vụ đối với Nhà nước. Trong những năm qua, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP TÀI LỘC luôn thực hiện các nghĩa vụ nộp thuế thu nhập doanh nghiệp đầy đủ, luôn tự hào vì mức thuế năm luôn tăng hơn nhiều so với năm liền trước. Điều đó khẳng định, công ty tiếp tục kinh doanh có lãi và sẵn sàng hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng thông qua việc đóng góp cho ngân sách quốc gia.

Những năm tới, chiến lược của CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP TÀI LỘC vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Với chúng tôi đó là phát triển bền vững.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP TÀI LỘC tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, công ty sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng. .

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP TÀI LỘC

Kính chúc sức khỏe may mắn và thành công! Thay mặt đại diện công ty, xin gửi đến quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ chúng tôi lời tri ân sâu sắc. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự góp ý, chia sẻ từ phía quý khách để chúng tôi nỗ lực hết mình mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tới Quý khách.

Trân trọng cảm ơn !


SOS EXPRESS
Back To Top