Chuyển phát nhanh, chuyen phat nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh, dich vu chuyen phat nhanh, chuyển phát nhanh quốc tế, chuyen phat nhanh quoc te, dịch vụ chuyển phát, chuyển phát quốc tế - New TNT


Dịch vụ chuyển phát nhanh chính hãng PDF. In Email
Thứ bảy, 18 Tháng 1 2014 22:53

Dịch vụ chuyển phát nhanh chính hãng

 

Đây là một trong những câu hỏi mà khách hàng thường hay nhận được khi nhân viên tư vấn của các công ty chuyển phát nhanh quốc tế chủ động tư vấn khi gửi hàng, Và đặc biệt là khi gửi hàng đến một số quốc gia và khu vực ở gần Việt Nam như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore...
 
Đây là một câu hỏi thuần túy và chỉ mang tính nội bộ do các công ty chuyển phát nhanh tự đặt ra để phần biệt giữa các dịch vụ của các đối tác khác nhau mà công ty đó đã hợp tác. Không có câu trả lời chính xác và thống nhất cho câu hỏi này. Các câu trả lời chỉ mang tính chất tham khảo. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ đưa ra các phân tích và dẫn chứng để cố gắng diễn giải để giúp khách hàng hiểu rõ nội dung của câu trả lời.
 
Để bắt đầu trả lời cho câu hỏi này, quý khách nên hiểu rõ hai khái niệm, đó là Hãng chuyển phát và Công ty chuyển phát.
 
Hãng chuyển phát: Là tên gọi chỉ đến các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển, logistic... phát triển tầm cao hoạt động trên phạm vi toàn cầu, có hệ thống các chi nhánh rộng lớn, hoạt động liên quốc gia, liên khu vực, có năng lực cung cấp dịch vụ lớn, uy tín và chuyên nghiệp. Hay nói một cách dễ hiểu hơn, hãng chuyển phát là chỉ mức độ phát triển tầm cao của công ty chuyển phát.
Công ty chuyển phát: Không có định nghĩa rõ ràng. Công ty chuyển phát chỉ có năng lực cung ứng dịch vụ trong phạm vi nhỏ hoặc trong phạm vi của một quốc gia, hoặc là đối tác mua và bán lại các dịch vụ của các hãng chuyển phát.
Các hãng chuyển phát đều có năng lực dịch vụ rất lớn và hoạt động trên phạm vi toàn cầu. Họ đã xây dựng được thương hiệu và những sản phẩm đặc trưng. Trên phạm vi toàn cầu, nói đến hãng chuyển phát nhanh quốc tế thì chúng ta thường được nghe hoặc giới thiệu về các hãng UPS, DHL, TNT hoặc Fedex. Bởi vì đó là những hãng nổi tiếng và uy tín nhất.
 
Nói đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng chính là nói đến dịch vụ chuyển phát của các hãng chuyển phát lớn và uy tín như UPS, DHL, TNT, Fedex.
 
Đây là những dịch vụ rất có uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp. Người gửi sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng qua các dịch vụ này. Trong thương mại quốc tế thì lựa chọn dịch vụ của các hãng chuyển phát lớn cũng thể hiện độ chuyên nghiệp và góp phần tạo dựng niềm tin giữa các đối tác. Một ưu điểm khác khi sử dụng dịch vụ của các hãng chuyển phát qua các công ty chuyển phát là người gửi sẽ được ưu đãi rất lớn về phí chuyển phát, thông thường sẽ thấp hơn từ 40 đến 60% nếu so với mức phí mà khách hàng tự mình liên hệ và gửi qua hãng.
 
Vậy còn một câu hỏi thế nào là dịch vụ không chính hãng?
 
Dịch vụ chuyển phát không chính hãng có nghĩa là dịch vụ phông phải do những hãng đã kể trên cung cấp. Thông thường đây là dịch vụ do các công ty chuyển phát tự cung cấp hoặc các công ty cùng liên kết cung ứng dịch vụ trong phạm vi nhỏ của một quốc gia hoặc giữa một số quốc gia với nhau, và không mang tính toàn cầu. Lợi thế lớn nhất là chi phí rẻ, thường thấp hơn từ 30 đến 50% so với dịch vụ của các hãng.
 
Dịch vụ không chính hãng có uy tín và đảm bảo không?
 
Nói chung là cũng rất uy tín và đảm bảo. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi năng lực dịch vụ nên khách hàng thường sẽ không được cung cấp thông tin và hỗ trợ xử lý những ngoại lệ phát sinh trong quá trình vận chuyển kịp thời dẫn tới lịch trình bị thay đổi...
 
Nên sử dụng dịch vụ nào?
 
Theo quan niệm của chúng tôi thì mọi gói hàng (là tài liệu hoặc hàng hóa) gửi đi quốc tế đều rất quan trọng. Do vậy nên lựa chọn những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp để sử dụng.
 
Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính hãng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.
Ngoài da chúng tôi cung cấp dịch vụ mua hàng trung quốc uy tín hàng đầu việt nam .
Share
Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 18 Tháng 1 2014 23:06 )
 
English French German Italian Portuguese Russian Spanish

Hotline

Hỗ trợ Skype

Bộ phận quản lý

Email: tailoc.may@gmail.com

Liên hệ: 0974 21 68 86

Skype Me™!

Bộ phận mua hàng

Liên hệ:  0961 991 386

Skype Me™!

Bộ phận kế toán

Liên hệ:  04. 3752 5466

Skype Me™!

Thích Chuyển phát quốc tế

Tra cứu
 

You are here  :

Vận chuyển hàng không

Design templateNhanh chóng, thuận tiện, an toàn. Thủ tục gửi hàng khai hải quan rất đơn giản và gọn nhẹ.

Vận chuyển Tài liệu

Design template Chuyên vận chuyển tài liệu, hồ sơ du học, hàng hoá bằng hàng không đi Quốc tế.

Giáo dục du học

Dịch vụ làm Visa xuất khẩu Lao Động, sinh viên du học các nước trên thế giới.

Hội thảo

 Joomlart Forum Tổ chức hội thảo, tư vấn nhận và gửi hàng hóa, thủ tục khai thuế hải quan.
Support